Phong cách với bàn làm việc bằng pallet gỗ

Bàn làm việc là yếu tố rất quan trọng để hình thành nội thất của phòng làm việc, tuy nhiên một chiếc bàn phù hợp sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong công việc. Hiện nay trên thị trường đã ra đời hàng nghìn mẫu bàn làm việc sang trọng và đầy tiện nghi và giá thành của 1 sản phẩm như vậy không hề thấp. Pallet Gỗ Ưu Việt giới thiệu những sản phẩm bàn làm việc bằng pallet gỗ và bạn có thể tự đóng riêng cho mình một bàn làm việc thích hợp với phong cách của mình.

1. Bàn làm việc theo phong cách cổ điển

Đây là loại bàn phù hợp cho những Bạn có sở thích với phong cách vintage cổ điển, chiếc bàn được sử dụng chủ yếu bằng việc tận dụng những tấm pallet gỗ cũ, chúng ta sắp xếp chúng lại với nhau và tạo nên một mặt phẳng, công việc tiếp theo là tạo chân cho chiếc bàn, bạn có thể sử dụng vật liệu bằng gỗ hoặc thép.

Tự đóng bàn làm việc từ pallet gỗ

Hình ảnh: Bàn làm việc từ pallet gỗ sang trọng và mộc mạc

Chiếc bàn tạo nên vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần sang trong, chiệc bàn không hề sử dụng màu sắc để tô điểm nhưng vẫn nổi bật bởi những tấm gỗ thô mộc, Bạn có thể trang trí thêm cho chiếc bàn bằng những tác phẩm bằng mây như giỏ mây, hay những lọ hoa thật xinh để tạo nên sự thoải mái khi làm việc.

2. Bàn làm việc bằng gỗ pallet kết hợp với kính

Loại bàn làm việc này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng những tấm gỗ từ pallet gỗ và gắn kết chúng lại với nhau tạo thành mặt phẳng và chân bàn cũng được sử dụng bằng gỗ để tạo nên sự chắc chắn và thăng bằng cho chiếc bàn. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ sử dụng thêm 1 tấm kính trên mặt bàn tạo nên sự hiện đại kết hợp với mộc mạc từ gỗ. Bạn cũng có thể phủ lên tác phẩm của mình một lớp sơn với màu sắc thích hợp với căn phòng tạo nên sự mới mẻ cho tác phẩm của bạn.

Tự đóng bàn làm việc từ pallet gỗ

Hình ảnh: Bàn làm việc kết hợp với kính tạo nên sự hiện đại cho chiếc bàn

3. Bàn làm việc đa năng

Ý tưởng kết hợp giữa kệ đựng đồ vào chiếc bàn làm việc đã tạo nên sự đa năng cho chiếc bàn được thiết kế bằng pallet gỗ. Với việc tận dụng gỗ cũ từ pallet đã giúp bạn tiết kiệm được khoảng chi phí, và tích hợp được không gian của căn phòng và có thể sử dụng chân bàn làm kệ thật tiện lợi.

Tự đóng bàn làm việc từ pallet gỗ

Hình ảnh: Bàn làm việc đa năng tạo nên phong cách độc đáo

Pallet gỗ Ưu Việt chuyên cung cấp các sản phẩm pallet gỗ hiện đại như Pallet gỗ 2 hướng nângPallet gỗ 4 hướng nângPallet gỗ ván ép… Chúng tôi sản xuất các sản phẩm pallet gỗ theo nhu cầu của khách hàng, đáp ứng đầy đủ sản phẩm trong mọi trường hợp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm khách như Thùng gỗ, Mùn cưa…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PALLET GỖ ƯU VIỆT

  • Địa chỉ trụ sở: 9/5, khu phố 4, phường Tân Hòa , Tp Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai
  • Nhà máy sản xuất: 113, Ấp Lộ Đức, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
  • Mã số thuế: 3603072634
  • Điện thoại: 0613 983 766 - Fax: 0613 982 194
  • Hotline: 098 887 1364 Mr.Tân
  • Email: palletgouuviet@gmail.com
  • Website: http://palletgouuviet.com

Tin tức & Sự kiện khác