Loscam là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp pallet và các thiết bị vận hành logistics khác. Tại châu Á Thái Bình Dương, Loscam được biết đến là một thương hiệu hàng đầu, được công nhận rộng rãi về uy tín và chất lượng. Chính vì thế mà sản phẩm pallet Loscam được rất nhiều người đón nhận và ứng dụng khá phổ biến. Pallet của Loscam được hiệp hội ECR Châu Á công nhận là loại pallet tiêu chuẩn và được sử dụng rộng rãi trong hệ thống phân phối và cung ứng hàng hóa.

Phân tích pallet gỗ của Loscam

Hiện nay pallet Loscam là loại pallet được sử dụng nhiều nhất trong các công ty và được người tiêu dùng đánh giá là tốt nhất thế giới ở việc sử dụng dễ dàng trong kết cấu pallet 4 cổng nâng, ngoài ra cách sử dụng gỗ và cách sử dụng phân bổ các vị trí trên pallet giúp pallet có thể kê hàng nặng trên vài tấn, sử dụng kê mọi hàng hóa, thích hợp sắp xếp trên mọi xe vận chuyển, thích hợp kê trên các kệ cao, ngoại quan pallet nhìn rất đẹp.

Có thể nói pallet gỗ của Loscam sử dụng được đa dạng: kê tất cả các hàng hóa, xếp trồng trên tất cả các kệ, kê tất cả các tải trọng dưới 6000kg, sắp xếp trên tất cả các loại xe vận chuyển có kích thước khác nhau...

Ngoài ra pallet Loscam có khả năng sửa chữa và tái sử dụng trong nhiều năm, dẫn đến giá trị sử dụng bền vững, độ cứng chắc cao, thích hợp việc cất giữ pallet trong và ngoài trời.

Vậy pallet gỗ của Loscam có nhược điểm không?

Hiện tại thì có các nhược điểm sau:

+ Do pallet Loscam quá tốt -> nên giá thành tương đối cao nên 1 số yêu cầu sử dụng như xuất khẩu, như vận chuyển trong nước và cho đi pallet dường như là không hợp.

+ Do kích thước chỉ có 1 loại: không thích hợp kê hàng quá khổ như sắt, thép, nhôm ... các loại hàng cần khổ pallet dài.

+ Không thể sử dụng cho xe nâng điện 2 càng trên dưới, vì càng xe 2 lớp không vào được.

+ Pallet này chỉ cho thuê và không bán.

Pallet Gỗ Ưu Việt - Mang đến những sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng

Giống như nhiều khách hàng của chúng tôi, Pallet Gỗ Ưu Việt là một công ty chuyên sản xuất pallet gỗ, chúng tôi cung cấp tất cả các loại kích thước pallet gỗ khác nhau. Nhằm mục tiêu phù hợp với thông số và yêu cầu kĩ thuật cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cho dù bạn đang cố gắng tìm kiếm loại pallet gỗ tiêu chuẩn Châu Âu (pallet EURO), hay pallet Loscam, pallet gỗ xuất khẩu. Thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và cung cấp pallet gỗ tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc hãy liên hệ với Pallet Gỗ Ưu Việt. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kích thước phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang dùng nhé.

 

CÔNG TY TNHH PALLET GỖ ƯU VIỆT

Địa chỉ: Số 84/5/4, khu phố 5, phường Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0988 871 364

Website: http://palletgouuviet.demo123.trust.vn/

Email: palletgouuviet@gmail.com

Tin tức & Sự kiện khác