Nhu cầu sử dụng pallet gỗ

Nhu cầu sử dụng pallet gỗ hiện nay khá cao chiếm hơn 95% thị trường pallet với giá thành rẻ hơn khá nhiều so với các loại pallet khác nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc tốt. Chính vì vậy mà có nhiều nhà cung cấp pallet gỗ có giá khác nhau, giá pallet gỗ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Một số yếu tố cơ bản phụ thuộc vào giá pallet gỗ như sau:

+ Tải trọng: Đối với pallet chịu tải trọng cao thì sẽ có giá cao hơn do tạo nên từ các thanh gỗ to hơn.

+ Thẩm mỹ: Pallet gỗ cần phải làm đẹp nhìn bắt mắt hơn thì sẽ có giá cao hơn do công sản xuất mất nhiều thời gian. Do đó giá thành khi gia công thẩm mỹ sẽ cao hơn so với pallet gỗ không gia công thẩm mỹ.

+ Xuất khẩu: Nếu dùng pallet để đựng hàng và xuất khẩu thì buộc phải khử trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nên giá thành pallet cũng cao hơn. Khâu khử trùng rất quan trọng nên khi đóng hàng xuất khẩu bạn nên sử dụng khâu này để giúp bảo quản hàng hóa an toàn và hiệu quả nhất.

+ Số lượng: Đây là đặc điểm chung của bất kỳ loại sản phẩm công nghiệp nào. Khi bạn đặt hàng với số lượng lớn pallet gỗ thì sẽ có giá thấp hơn số lượng ít.

+ Kích thước: Kích thước pallet gỗ to thì sẽ có giá cao hơn và ngược lại, bởi kích thước to sẽ tốn nhiều nguyên liệu hơn kích thước nhỏ. Khi bạn đặt hàng pallet gỗ thì nên đặt đúng kích thước phù hợp cho nhu cầu sử dụng, không nên đặt pallet gỗ to hoặc nhỏ quá.

Pallet Gỗ Ưu Việt – Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và cho thuê pallet gỗ cũng như phong cách phục vụ tận tình. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất hiện nay.

1. Sản phẩm cung cấp đa dạng

Tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra và bảo dưỡng trước khi bán cho khách hàng. Sản phẩm cam kết rõ nguồn gốc xuất xứ, tên thương hiệu và nhà sản xuất. Và chế độ bảo hành nhiều ưu đãi.

Trong nhiều năm qua công việc xuất phát từ tâm nên chúng tôi được nhiều khách hàng nhiệt tình ủng hộ và tin tưởng. Và đây cũng chính là tiêu chí để Pallet Gỗ Ưu Việt dần hoàn thiện và có chỗ đứng hơn trên thị trường mua bán và cho thuê pallet gỗ.

2. Đội ngũ nhân viên hăng say và tư vấn nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên hăng say, nhiệt tình và tư vấn chuẩn. Cũng chính là một trong số những ưu điểm mà khách hàng hướng đến ngày càng đông. Đội ngũ nhân viên được chúng tôi đào tạo bài bản về chuyên ngành cũng như đạo đức nghề nghiệp. Không chỉ tư vấn chính xác để khách hàng sử dụng sản phẩm đúng mục đích. Mà nhân viên sẽ tư vấn mọi thắc mắc khi khách hàng cần đến.

Bạn không am hiểu về dịch vụ cho thuê pallet gỗ hay cũng không rành về sản phẩm pallet bạn cần đóng mới. Không sao, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn miễn phí cũng như hướng dẫn sử dụng từng chi tiết sản phẩm.

3. Giá cả phù hợp với nhu cầu khách hàng

Pallet Gỗ Ưu Việt tự hào là một trong những đơn vị cho thuê pallet gỗ với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của quý khách trong tất cả các sự kiện lớn hay nhỏ cũng như trong các công trình xây dựng.

Pallet gỗ với nhiều kích thước và mẫu mã giúp quý khách có thể tùy ý lựa chọn. Chúng tôi cam kết chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lí nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu thuê pallet hãy liên hệ với chúng tôi. 

 

CÔNG TY TNHH PALLET GỖ ƯU VIỆT

Địa chỉ: Số 84/5/4, khu phố 5, phường Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0988 871 364

Website: http://palletgouuviet.demo123.trust.vn/

Email: palletgouuviet@gmail.com

Tin tức & Sự kiện khác