Loscam là công ty hàng đầu của Úc trong việc cung cấp pallet và các thiết bị khác cho ngành Logistic trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Loscam thành lập tại Úc năm 1947 và mở rộng sang Châu Á vào năm 1993 và hiện đang hoạt động tại 8 nước trong khu vực là: Thailand, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Hongkong, Trung Quốc và Việt Nam với hơn 8 triệu pallet cho thuê. Pallet Loscam được hiệp hội ECR Châu Á công nhận là loại pallet tiêu chuẩn và được sử dụng rộng rãi trong hệ thống phân phối/ cung ứng hàng hóa. Việc sử dụng chung pallet (Pallet Pooling) đã được chứng minh hiệu quả trong việc quản lý, vận hành, lưu thông và giảm được nhiều chi phí.

Phân tích pallet gỗ của Loscam

Hiện nay pallet Loscam là loại pallet được sử dụng nhiều nhất trong các Công ty và được người tiêu dùng đánh giá là tốt nhất thế giới ở việc sử dụng dễ dàng trong kết cấu pallet 4 cổng nâng, ngoài ra cách sử dụng gỗ và cách sử dụng phân bổ các vị trí trên pallet giúp pallet có thể kê hàng nặng trên vài tấn, sử dụng kê mọi hàng hóa, thích hợp sắp xếp trên mọi xe vận chuyển, thích hợp kê trên các kệ cao, ngoại quan pallet nhìn rất đẹp.

Có thể nói pallet gỗ của Loscam sử dụng được đa dạng : kê tất cả các hàng hóa, xếp trồng trên tất cả các kệ, kê tất cả các tải trọng dưới 6000kg, sắp xếp trên tất cả các loại xe vận chuyển có kích thước khác nhau...

Ngoài ra pallet gỗ của Loscam có khả năng sửa chữa và tái sử dụng trong nhiều năm, dẫn đến giá trị sử dụng bền vững, độ cứng chắc cao, thích hợp việc cất giữ pallet trong và ngoài trời.

Lợi ích khi sử dụng pallet

Chúng ta đều biết pallet Loscam là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay và được sử dụng nhiều để vận chuyển hàng hóa. Việc sử dụng pallet mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong khâu vận chuyển, hàng hóa được đảm bảo an toàn, ít xảy ra đổ vỡ, hư hỏng.

Trước đây khi vận chuyển hàng hóa chúng ta thường phải sử dụng những vật liệu mềm, xốp để lót và kê hàng nhằm giảm thiểu tình trạng va đập, nhưng hiện nay những chiếc pallet gỗ, nhựa, giấy hay kim loại đã đáp ứng được điều này.

Những lý do doanh nghiệp nên sử dụng pallet trong vận chuyển hàng hóa

Việc bốc dỡ hàng hóa lên xuống container sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn khi sử dụng pallet và pallet Loscam, đồng thời hàng hóa cũng sẽ giữ được sự sạch sẽ, ít bám bụi bẩn.

Tải trọng của pallet lớn, có thể tải được 1000kg.

Khi sử dụng pallet việc di chuyển khối lượng hàng hóa lớn cùng một lúc sẽ thuận tiện hơn.

Chính vì những lợi ích trên mà sản phẩm pallet hiện nay đang chiếm một vị trí lớn trong nhiều doanh nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH PALLET GỖ ƯU VIỆT

Địa chỉ: Số 84/5/4, khu phố 5, phường Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0988 871 364

Website: http://palletgouuviet.demo123.trust.vn/

Email: palletgouuviet@gmail.com

Tin tức & Sự kiện khác