Tạo sự sang trọng cho ngôi nhà bằng pallet gỗ

Hiện nay xu hướng sử dụng những phế liệu bằng gỗ đang được ưa chuộng nhất là pallet gỗ thông, được tận dụng một cách thông minh, với đầu óc sáng tạo của các bạn trẻ hiện nay đã biến những pallet gỗ thô kệch trở thành những tác phẩm nghệ thuật ngay chính trong ngôi nhà tạo nên nét sang trọng đầy sự độc đáo, từ đó đã tạo ra một cái nhìn hoàn toàn mới cho chính sản phẩm này.

Nội thất làm từ Pallet gỗ

Hình ảnh: Nội thất được thiết kế bằng pallet gỗ

Với mức giá thành thấp chỉ với 82.000 VNĐ/m2 đặc biệt sản phẩm pallet gỗ thông có trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng trong thiết kế nội thất, vì đã qua sử lý nên sản phẩm đạt được độ bền cao, bạn có thể mua sản phẩm pallet gỗ tại HCM, pallet gỗ Biên Hòa

Nội thất từ pallet gỗ

Hình ảnh: Pallet gỗ được sử dụng lát tường và sàn nhà

Tùy vào óc sáng tạo và mục đích sử dụng mà bạn có thể sử dụng sản phẩm pallet gỗ vào những việc khác nhau, sàn gỗ, lát tường, trần nhà, cầu thang, kệ sách, bàn - ghế đều có thể tạo ra từ nguyên liệu chính là sản phẩm pallet gỗ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tạo nên một hàng rào vững chắc, sản phẩm đã được xử lý để chống mối mọt, thấm nước nên bạn có thể hoàn toàn an tâm trong suốt thời gian sử dụng.

Nội thất từ pallet gỗ

Hình ảnh: Lát tường từ pallet gỗ

Bên cạnh đó bạn cũng có thể phủ lên tác phẩm của mình một lớp sơn với màu sắc mình yêu thích để tạo nên sự mới mẻ và độc đáo, thể hiện cá tính của từng gia chủ. Với những vật dụng được tạo ra từ pallet gỗ đã giúp cho người dùng tiết kiệm được chi phí và mang lại nét sang trọng, thú vị cho ngôi nhà. Hãy tự tin thể hiện phong cách của mình từ sản phẩm pallet gỗ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PALLET GỖ ƯU VIỆT

  • Địa chỉ trụ sở: 9/5, khu phố 4, phường Tân Hòa , Tp Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai
  • Nhà máy sản xuất: 113, Ấp Lộ Đức, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
  • Mã số thuế: 3603072634
  • Điện thoại: 0613 983 766 - Fax: 0613 982 194
  • Hotline: 098 887 1364 Mr.Tân
  • Email: palletgouuviet@gmail.com
  • Website: http://palletgouuviet.com

Tin tức & Sự kiện khác