Giường ngủ được chế tác từ pallet gỗ

Các Pallet sàn gỗ cao cấp khi được ghép lại với nhau tạo thành một mặt phẳng có khung xương ở dưới vững chắc. Bề mặt của Sàn cao cấp pallet gỗ có thể được xử lý bằng các dụng cụ của mộc hoặc có thể dùng các vật liệu xử lý đơn giản như giấy nhám, giấy xử lý bề mặt, đinh, sắt V…

Ưu điểm khi sử dụng giường pallet gỗ cao cấp: thời gian thi công của giường pallet sàn gỗ cao cấp rất ngắn, cách lắp đặt hoàn thiện nên một cái giường cũng đơn giản và đặc biệt giá thành của nó cạnh tranh hơn so với những lại giường sàn gỗ cao cấp và kim loại khác trên thị trường.
Giường làm bằng pallet gỗ

Hình ảnh: Mẫu giường từ pallet gỗ

Hiện tại ở Việt Nam đang có xu hướng dùng sản phẩm của sàn cao cấp pallet gỗ cho các ứng dụng trang trí nội ngoại thất khác nhau. Nắm bắt được điều đó, Công ty Pallet gỗ Ưu Việt xin giới thiệu đến quý khách người tiêu dùng những sản phẩm về giường sàn cao cấp pallet gỗ được tạo thành từ những pallet sàn gỗ cao cấp trong các kiện hàng container và kho bãi.

Giường làm bằng pallet gỗ

Hình ảnh: Sang trọng với kiểu giường làm từ pallet gỗ

Sản phẩm giường từ pallet sàn gỗ cao cấp sau khi được hoàn thiện về khâu lắp ráp, sẽ được xử lý  thêm về khâu chống mối mọt, ẩm mốc và sơn theo màu yêu cầu của khách hàng. Kích thước của nệm dùng cho giường sàn gỗ cao cấp pallet người dùng có thể đặt theo kích thước của các pallet hoặc ngược lại Ưu Việt sẽ lắp đặt giường theo kích thước chuẩn của từng loại nệm.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PALLET GỖ ƯU VIỆT

  • Địa chỉ trụ sở: 9/5, khu phố 4, phường Tân Hòa , Tp Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai
  • Nhà máy sản xuất: 113, Ấp Lộ Đức, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
  • Mã số thuế: 3603072634
  • Điện thoại: 0613 983 766 - Fax: 0613 982 194
  • Hotline: 098 887 1364 Mr.Tân
  • Email: palletgouuviet@gmail.com
  • Website: http://palletgouuviet.com

Tin tức & Sự kiện khác