Giới thiệu về Pallet Gỗ Ưu Việt

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng pallet gỗ ngày càng cao hiện nay, Pallet gỗ Ưu Việt là nhà cung cấp tại Hố Nai uy tín hàng đầu tại Đồng Nai với giá cả cạnh tranh.

Pallet gỗ Ưu Việt chuyên cung cấp các sản phẩm pallet gỗ hiện đại như Pallet gỗ 2 hướng nâng, Pallet gỗ 4 hướng nâng, Pallet gỗ ván ép… Chúng tôi sản xuất các sản phẩm pallet gỗ theo nhu cầu của khách hàng, đáp ứng đầy đủ sản phẩm trong mọi trường hợp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm khách như Thùng gỗ, Mùn cưa…
Sản phẩm nói một cách đơn giản là kệ kê hàng hóa, dùng trong việc bốc xếp, bảo quản, di chuyển hàng hóa. Đây là sản phẩm tất yếu phục vụ cho ngành công nghiệp hiện đại, trong việc vận chuyển hàng hóa khắp toàn cầu hiện nay. Ngoài chức năng di chuyển, pallet gỗ còn giúp cho hàng hóa không bị ẩm móc, thay đổi hình dáng kích thước trong quá trình vận chuyển.
 

Hình ảnh: Sản phẩm khi được hoàn thành

Hình ảnh sản phẩm pallet gỗ Ưu Việt

Tiền thân của pallet gỗ hiện đại là một tấm kê hàng đơn giản gồm các thanh đố dài gắn chặt vào một lớp bề mặt bên trên. Nó xuất hiện đầu tiên trong các nhà máy của Mỹ cùng với xe nâng thấp (một xe nâng thô sơ được phát minh vào năm 1887). Ban đầu, người ta đặt một miếng đệm giữa hàng hóa và mặt đất, cho vào trong hoặc đặt bên dưới để nâng hàng hóa, miếng đệm này kiên kết với các tấm kê hàng tạo thành Pallet thô sơ hay còn gọi là Pallet một mặt. Sau này, người ta phát triển thêm các thanh liên kết ở bên dưới pallet để tạo ra một kết cấu vững chắc cho palletPallet có thể nâng được hàng hóa với tải trọng nặng hơn nhiều, hoặc khi chồng lên nhau thì hàng hóa ở bên dưới ít bị  hư hỏng,... Việc bổ sung các thanh dưới của pallet xuất hiện bởi năm 1925, tạo thành hình thức pallet hiện đại ngày nay.
Pallet gỗ

Hình ảnh: Sản phẩm

Pallet gỗ ra đời cùng với xe nâng tay thấp và sau này được cải tiến thành xe nâng tiên tiến (1915), tạo thuận lợi trong việc lưu thông và buôn bán hàng hóa trên thế giới. Pallet gỗ cùng với xe nâng di chuyển được một khối lượng hàng hóa lớn, rút ngắn thời gian, ít tốn sức lao động. Sản phẩm cùng với xe nâng tiên tiến là bộ đôi ăn ý, tạo ra bước tiến mới trong việc vận tải hàng hóa.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PALLET GỖ ƯU VIỆT

  • Địa chỉ trụ sở: 9/5, khu phố 4, phường Tân Hòa , Tp Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai
  • Nhà máy sản xuất: 113, Ấp Lộ Đức, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0613 983 766 - Fax: 0613 982 194
  • Hotline: 098 887 1364 Mr.Tân
  • Email: palletgouuviet@gmail.com

Tin tức & Sự kiện khác