Sang trọng và cá tính với những vật dụng được làm từ pallet gỗ

Pallet gỗ được tái chế thành những vật dụng vô cùng bắt mắt và đầy cá tính, tạo nên một cái nhìn hoàn toàn mới về pallet gỗ, từ vật dụng nhỏ đến những vật có kích thước lớn tùy vào óc sáng tạo mà bạn tự tay tạo ra một không gian mới cho riêng mình với những sản phẩm của chúng tôi.

1. Giường ngủ:

Tùy theo kích thước của chiếc niệm mà bạn có thể đóng cho mình một chiếc giường đơn giản và xinh xắn, đối với dự án này bạn sẽ cần từ 4 đến 8 tấm gỗ pallet, việc chế tạo cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chồng lên thành 2 lớp hãy đảm bảo chúng có tính liên kết với nhau, cuối cùng hãy phủ một lớp sơn để chiếc giường của chúng ta có màu sắc thích hợp với không gian của căn phòng.

Giường ngủ bằng pallet gỗ

Hình ảnh: Mẫu 1

2. Tiện nghi với ghế ottoman

Hãy đặt 2 - 3 tấm pallet gỗ lên nhau, bên trên hãy đặt một tấm đệm êm ái dùng sợi dây vải đàn hồi liên kết chúng lại với nhau hoặc bạn có thể sử dụng dây thắt lưng không còn sử dụng nữa để buột. Thế là bạn đã hoàn thành xong một chiếc ghế ottoman điệu đà, xinh xắn cho phòng khách rồi đó.

Ghế ngồi từ pallet gỗ

Hình ảnh: Mẫu 2

3. Giá treo

Hãy sử dụng 1 tấm pallet gỗ, dây xích và móc, hãy bắt tay vào việc cố định chúng lên một góc tường và thế là bạn đã có thể giải quyết được đóng nồi ơ, xoong, chảo vào trật tự, ngăn nắp rồi nhé!!

Giá treo dụng cụ làm bếp

Hình ảnh: Mẫu 3

4. Kệ trang trí

Kệ trang trí từ pallet gỗ

Hình ảnh: Mẫu 4

Với thiết kế này các bước thực hiện không nhiều, bạn chỉ cần chuẩn bị một tấm pallet gỗ và hãy phủ lên đó một lớp sơn với màu sắc yêu thích của mình, tiếp theo hãy đặt nó theo chiều dọc và thế là bạn đã có được kệ trang trí đơn giản và tiện lợi.

Kệ trang trí từ pallet gỗ

Hình ảnh: Mẫu 5

Pallet gỗ Ưu Việt chuyên cung cấp các sản phẩm pallet gỗ hiện đại như Pallet gỗ 2 hướng nângPallet gỗ 4 hướng nângPallet gỗ ván ép… Chúng tôi sản xuất các sản phẩm pallet gỗ theo nhu cầu của khách hàng, đáp ứng đầy đủ sản phẩm trong mọi trường hợp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm khách như Thùng gỗ, Mùn cưa…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PALLET GỖ ƯU VIỆT

  • Địa chỉ trụ sở: 9/5, khu phố 4, phường Tân Hòa , Tp Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai
  • Nhà máy sản xuất: 113, Ấp Lộ Đức, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
  • Mã số thuế: 3603072634
  • Điện thoại: 0613 983 766 - Fax: 0613 982 194
  • Hotline: 098 887 1364 Mr.Tân
  • Email: palletgouuviet@gmail.com
  • Website: http://palletgouuviet.com

Tin tức & Sự kiện khác