Thị trường gỗ đang có nhiều chuyển biến mới

Theo số liệu thống kê cho thấy thị trường xuất khẩu gỗ 5 tháng đầu năm đã thu được 2,4 tỉ USD tăng 1,7% so với năm ngoái và dự đoán đến cuối năm số liệu này sẽ tăng vọt lên 4,9 tỉ USD tương đương 2,5%. Điều này cho thấy đã có những thuận lợi và cơ hội mới cho các doanh nghiệp sản xuất mặt hàng gỗ. Hiện nay thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt NamMỹChâu Âu trong đó có Trung Quốc.

Những chuyển hướng mới

Theo thông tin từ Hawa cho biết, năm ngoái mặt hàng nội thất bằng gỗ được nhập khẩu từ Trung Quốc có trị giá hơn 300 triệu USD tuy nhiên mặt hàng này chưa được kiểm nghiệm, có sử dụng hóa chất, độc tố gây hại đến sức khỏe của người sử dụng, đây là điều kiện thuận lợi để thị trường sản xuất gỗ nội địa được đẩy mạnh và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng hiện nay.

Thị trường sản xuất gỗ

Hình ảnh: Thị trường gỗ đang có chuyển biến tốt

Những mặt hàng bằng gỗ đã được người tiêu dùng đón nhận như nội thất, sàn gỗ, cửa, pallet gỗ.. Từ đây các công ty sản xuất những mặt hàng này đã có nguồn doanh thu tăng vọt trong những năm vừa qua. Đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của các mặt hàng cao cấp tuy nhiên vẫn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người sử dụng.

Thị trường gỗ tăng vọt

Hình ảnh: Đây là cơ hội mới cho các DN trong nước

Pallet gỗ Ưu Việt chuyên cung cấp các sản phẩm pallet gỗ hiện đại như Pallet gỗ 2 hướng nângPallet gỗ 4 hướng nâng,Pallet gỗ ván ép… Chúng tôi sản xuất các sản phẩm pallet gỗ theo nhu cầu của khách hàng, đáp ứng đầy đủ sản phẩm trong mọi trường hợp. Ngoài ra, công ty còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm khách như Thùng gỗ, Mùn cưa…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PALLET GỖ ƯU VIỆT

  • Địa chỉ trụ sở: 9/5, khu phố 4, phường Tân Hòa , Tp Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai
  • Nhà máy sản xuất: 113, Ấp Lộ Đức, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
  • Mã số thuế: 3603072634
  • Điện thoại: 0613 983 766 - Fax: 0613 982 194
  • Hotline: 098 887 1364 Mr.Tân
  • Email: palletgouuviet@gmail.com
  • Website: http://palletgouuviet.com

Tin tức & Sự kiện khác